คณะทำงานโครงการ
การศึกษาปัจจัยในการพัฒนาธุรกิจการเลี้ยงแพะของกลุ่มเกษตรกรเลี้ยงสัตว์ทุ่งครุ (FF67) ได้จัดกิจกรรมประชุมระดมความเห็นและนำเสนอตัวแทนเพื่อพัฒนาธุรกิจ (19 ก.พ.) และเขียนแผนพัฒนาธุรกิจการเลี้ยงแพะ (5 มี.ค.) ให้กับกลุ่มเกษตรกรเลี้ยงสัตว์ทุ่งครุ มีสมาชิกกลุ่มฯ สำนักงานเขตทุ่งครุ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม 24 และ 17 คน (ตามลำดับ) ทั้งนี้สมาชิกกลุ่มฯ ได้นำเสนอกิจกรรมเพื่อการต่อยอดธุรกิจ 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ไอศกรีมนมแพะ เนื้อแพะย่าง พวงกุญแจหนังแพะ มุ่งหวังให้เกิดแนวทางการเพิ่มศักยภาพธุรกิจการเลี้ยงแพะธุรกิจที่เป็นอัตลักษณ์ สอดคล้องกับวิถีชีวิตและบริบทชุมชน รวมทั้งสนับสนุนกิจกรรมให้กับกลุ่มท่องเที่ยวกัมปงในดงปรือต่อไป